Loading...
Đăng nhập
Quản lý hành chính tổng hợp

Lịch sử hình thành và phát triển của trường MN Đồng Môn, Xã Đồng Môn, Huyện Lạc Thủy

Trường MN Đồng Môn được thành lập năm 2004, mang tên trường MN Đồng Môn, xã Đồng Môn, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình.

Nhà trường có 2 điểm trường, điểm trung tâm tại thôn Đừng, điểm lẻ nằm ở thôn Vôn xã Đồng Môn,huyện Lạc Thủy tỉnh Hòa Bình.

Những ngày đầu mới hình thành,nhà trường gặp vô vàn những khó khăn, cơ sở vật chát thiếu thốn, phòng học được dựng tạm, con đường đến trường gập ghềnh khó đi, cheo leo trên những dốc đồi cao.....

Sau nhiều năm phấn đấu, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, nhà trường đã được đầu tư rất nhiều cơ sở vật chất, được xây mới những dãy phòng học, đầu tư các phòng chức năng, bếp ăn...giờ đây trường MN Đồng Môn đã thay da đổi thịt thành ngôi trường khang trang sạch đẹp và vinh dự được công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1 năm 2015

Tổng toàn trường có 20 phòng trong đó 7 phòng học, 13 phòng ban chức năng.

Trong những năm qua,nhà trường từng bước khẳng định uy tín và chất lượng của mình. Đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình năng động. trên 85% giáo viên có trình độ vượt chuẩn. Hằng năm nhà trường đều đạt chỉ tiêu giáo viên dạy giỏi cấp trường, cấp huyện, cấp tỉnh.

Học sinh trong nhà trường được học chương trình giáo dục mầm non do Bộ ban hành, hằng năm nhà trường luôn nâng cao tỷ lệ chuyên cần, tỷ lệ bé khỏe bé ngoan, giảm tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng. 

Mặc dù là 1 trường thuộc vùng sâu của huyện nhưng các bé trường MN Đồng Môn luôn được các bộ phận chuyên môn đánh giá cao về nhận thức cũng như sự nhanh nhẹn, mạnh dạn tự tin trong giao tiếp.

Bên cạnh việc khẳng định chất lượng chuyên môn, nhà trường còn tích cực tham gia các phong trào do ngành phát động, tổ chức tốt các hội thi cho trẻ, tạo cơ hội cho trẻ được trải nghiệm, khám phá

Với sự đoàn kết nỗ lực hết mình của Ban giám hiệu nhà trường cùng tập thể giáo viên, nhân viên trong nhà trường sẽ phấn đấu duy trì giữ vững danh hiệu trường chuẩn quốc gia và nâng cao chất lượng chăm sóc dạy dỗ trẻ hơn nữa để không phụ lòng tin yêu của các cấp lãnh đạo cũng như của toàn thể bà con nhân dân xã Đồng Môn.

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0987533315

EMAI : mn.lat.don@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 26
Hôm qua : 6
Tất cả : 10694